Dịch vụ đánh bóng các loại xe hơi - xe ô tô

Giá: Liên hệ

Đánh bóng xe ô tô ngoài công dụng tân trang, làm đẹp còn là một cách để bảo vệ chiếc ô tô của bạn. Vậy đâu mới là cách đánh bóng tốt nhất hay khoảng thời gian nào đánh bóng là phù hợp?

Bảo hành:
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/07
Hỗ trợ kỹ thuật: 0879.916.916 hoặc 0879.916.916
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG XE HƠI
 

 

Quy trình đánh bóng xe hơi:

Bước 1: Washing.

Thực hiện việc rửa xe, tẩy sạch các chất bụi bẩn... bám trên bề mặt xe bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng (Paint Guard Wash của hãng Ultima). Bước này giúp làm sạch bề mặt cần đánh bóng đồng thời giúp quá trình đánh bóng được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bước 2: Clay.

Sử dụng chai xịt vệ sinh Cleaning Lubricant và phớt đất sét chuyên dụng để clay bề mặt xe. Các khuyết tật dần hiện ra rõ rệt hơn, từ đó chọn lựa những sản phẩm phù hợp để xử lý. Tiếp theo, dùng khăn Microfiber lau thật sạch qua một lượt. Cuối cùng, dùng băng keo chuyên dụng để đánh dấu khu vực cần được xử lý, tránh làm trầy xước thêm những chỗ xung quanh.

Bước 3: Handing.

- Sử dụng bass Fine Cut and Polish và Final Polish kết hợp máy đánh bóng, phớt chuyên dụng đánh thật đều lên bề mặt cần đánh bóng. Tiếp theo, sử dụng máy đánh bóng chuyên dụng để đánh bóng bê mặt.

- Trong quá trình đánh bóng, luôn sử dụng khăn Microfiber để lau sạch và kiểm tra tình trạng của bề mặt đang đánh bóng.

- Tiếp tục đánh bóng cho đến khi bề mặt đạt được độ bóng hoàn hảo như mong muốn.

Lưu ý: Sử dụng máy đánh bóng ở tốc độ thấp, đánh đều tay theo một chiều nhất định. Không đặt máy quá lâu ở một điểm, có thể gây cháy sơn bất cứ lúc nào.

Bước 4: Phủ lớp bảo vệ.

Sau khi đạt được độ bóng như mong muốn, sử dụng các sản phẩm bảo dưỡng, bảo vệ chuyên dụng để phủ lên bề mặt xe. Công nghệ tiên tiến hiện nay là phủ nano ceramic. Với việc phủ nano xe của bạn không những giữ được vẻ đẹp bóng loáng như thế trong một thời gian mà còn hạn chế tối đa các tác động đến từ bên ngoài gây ra các khuyết tật trên.

Việc đánh bóng xe hơi hoàn toàn có thể được thực hiện tại nhà nếu như bạn có thể chuẩn bị cho mình những sản phẩm đúng chuẩn. Nhưng nếu kỹ năng đánh bóng của bạn còn chưa tốt thì nên đưa xe đến với Auto Perfect, nơi đây chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc ấy.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kết hợp cùng dụng cụ và sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện việc đánh bóng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng của xe để tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đảm bảo được độ bền của xe.


X
X VIEAUTO - NỘI THẤT Ô TÔ
Địa chỉ:
176 Tam Trinh - Yên Sở - Hoàng Mai - HN
Email: noithatvieauto@gmail.com
Hotline: 0879.916.916
Zalo
favebook
favebook
0879.916.916